Tư vấn bất động sản Úc
 Trang chủ    Tư vấn bất động sản Úc

 

Mảnh đất thiên đường nước Úc từ lâu đã nổi tiếng là một đất nước yên bình với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, môi trường sống trong lành và con người thân thiện, hiền hoà. Đặc biệt, các thành phố lớn như Melbourne, Sydney, Adelaide nhiều năm liền được xếp hạng trong Top 10 Thành phố đáng sống nhất Thế Giới.

 

Trung tâm Thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria, nước Úc (Nguồn: Internet)

 

Được hậu thuẫn bởi nền kinh tế lớn phát triển mạnh và bền vững, thị trường BĐS Úc đã trở thành một kênh đầu tư đầy tiềm năng, hiệu quả an toàn, với mức tăng trưởng ổn định trung bình 10-15% mỗi năm tùy từng khu vực. Bên cạnh đó, với tốc độ tăng trưởng dân số và nhu cầu nhà ở tăng cao, thị trường cho thuê nhà tại Úc, đặc biệt là ở những thành phố lớn, đã và đang trở nên ngày càng sôi động, đem đến thu nhập cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Sự tăng trưởng giá nhà trung bình tại Úc từ 1993 đến 2018 (Nguồn: CoreLogic)

 

Đặc biệt, khi mà chính phủ Úc cho phép người nước ngoài đầu tư và sở hữu vĩnh viễn BĐS Úc một cách hoàn toàn hợp pháp, Le & Co tin rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận thị trường tiềm năng bật nhất nước Úc.

Tuỳ vào nhu cầu và mục đích đầu tư của từng khách hàng, Dịch vụ Tư vấn BĐS Úc của Le & Co sẽ chọn lọc và giới thiệu những dự án BĐS mới nhất và tiềm năng nhất đến các nhà đầu tư Việt Nam, bao gồm:

Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, chuyên nghiệp, uy tíntận tâm, với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầuLe & Co chắc chắn là một lựa chọn tối ưu cho bất kỳ nhà đầu tư nào đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước tại mảnh đất thiên đường nước Úc.

 

 

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ BĐS ÚC DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

.
Dự Án Nổi Bật
.

HOT
MELBOURNE SQUAREMELBOURNE SQUARE
Xem chi tiết
Chỉ từ $468.900
MELBOURNE SQUARE

93-119 Kavanagh St, Southbank VIC 3006, Australia

: 1: 1: 0: 65
Now Selling
WILLIAMS LANDINGWILLIAMS LANDING
Xem chi tiết
Chỉ từ $655.400
WILLIAMS LANDING

Williams Landing VIC 3027, Australia

: 3: 2: 2: 294
Now Selling
ORIONORION
Xem chi tiết
Chỉ từ $629.000
ORION

Braybrook VIC 3019, Australia

: 3: 2: 1: 132