Trang chủ    Career TALK: Ngành Sáng Tạo – Melbourne 14/03/2019

Chọn ngành gì để du học và có cơ hội việc làm cũng như định cư tại Úc?

Đó đã, đang và sẽ mãi là câu hỏi đầy trăn trở của rất nhiều thế hệ du học sinh từ khắp nơi trên thế giới mong muốn theo đuổi ‘giấc mơ Úc’. 

 

Hiểu rõ lựa chọn ngành học là một bước khởi đầu vô cùng quan trọng của mỗi sinh viên trước khi đưa ra những quyết định hệ trọng cho sự nghiệp của mình, đặc biệt là đối với các bạn du học sinh xa nhà mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp, Công ty Le & Co Estate Agents đã phối hợp cùng với tổ chức Elite TALKS và Công ty tư vấn Du học và Định cư Úc – S&W Consulting Group tổ chức chuỗi Career TALKs đặc biệt dành riêng cho các bạn du học sinh Việt Nam tại thành phố Melbourne, Úc.

 

Ngành đầu tiên được thảo luận vào ngày 17/03/2019 vừa qua là Creative Industry – hay còn gọi là Ngành Sáng Tạo, một ngành được xem là ‘hot’ và ‘thời thượng’ dành cho thế hệ trẻ hiện nay. Đây là một ngành mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với tính chất công việc ‘không ngày nào như ngày nào’ dành cho những bạn trẻ tự tin, năng động, ham học hỏi và thích ‘dùng chất xám’ để tạo nên các sản phẩm sáng tạo để đời.

 

Chân thành cảm ơn các vị khách mời và các bạn du học sinh đã đến tham dự Career TALK: Ngành Sáng Tạo. 

 

Đến với buổi hội thảo, các bạn du học sinh có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện nghề đầy thú vị từ các khách mời là những tiền bối và những bạn trẻ khác đã và đang ‘dấn thân’ trong ngành học này tại Úc.

 

Chị Vivian Nguyễn – đại diện của Công ty Le & Co chia sẻ tại buổi hội thảo

 

Một số hình ảnh từ buổi hội thảo Career TALK – Ngành Sáng Tạo:

 

 

 

 

 

 

 

 

Le & Co chân thành cảm ơn các vị khách mời và các bạn du học sinh đã đến tham dự Hội thảo Career TALK – Ngành Sáng Tạo.

Hẹn gặp các bạn tại các sự kiện sắp tới của Le & Co.

 

Vui lòng LIÊN HỆ LE & CO để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra. 

Bài viết cùng chủ đề

Email của bạn sẽ không bị công bố.