Trang chủ    Career TALK: Ngành Công Nghệ Thông Tin – Melbourne 27/03/2019

Tiếp nối thành công của Career TALK – Ngành Sáng Tạo, Công ty Le & Co Estate Agents đã tổ chức buổi Hội thảo thứ hai với chủ đề “Ngành Công Nghệ Thông Tin” vào ngày 27/03/2019 vừa qua tại Thành phố Melbourne, Úc. 

 

Career TALKs là chuỗi Hội thảo Nghề nghiệp được tổ chức bởi Công ty Le & Co Estate Agents, phối hợp cùng với tổ chức Elite TALKS và Công ty tư vấn Du học và Định cư Úc – S&W Consulting Group. Thông qua chuỗi Hội thảo này, Le & Co mong muốn giúp đỡ các bạn du học sinh Việt Nam tại thành phố Melbourne định hướng về nhiều ngành học khác nhau, cũng như cơ hội việc làm và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp của từng ngành học.

 

Bên cạnh đam mê và cơ hội nghề nghiệp trong thời đại số, Ngành Công Nghệ Thông Tin đã và đang được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học tại Úc bởi vị trí vững chắc của ngành này trong Danh sách Tay nghề Định cư Úc trong những năm gần đây.

 

          Chân thành cảm ơn các vị khách mời và các bạn du học sinh đã đến tham dự buổi hội thảo.

 

Đến với buổi Hội thảo lần này, các bạn du học sinh Việt Nam không chỉ lắng nghe những thông tin bổ ích về ngành học, cơ hội nghề nghiệp và khả năng xin định cư tại Úc với tấm bằng Công Nghệ Thông Tin, mà còn có cơ hội kết nối và học hỏi từ các anh chị khách mời đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Melbourne, Úc.

 

Một số hình ảnh từ buổi hội thảo Career TALK – Ngành Công Nghệ Thông Tin:

 

Chị Lý Phương Minh – Đại diện BTC chia sẻ khai mạc buổi hội thảo.

 

Anh Trí Nguyễn – tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Swinburne và hiện làm việc trong ngành Công Nghệ Thông Tin tại công ty Kepler Analytics (Melbourne) chia sẻ tại buổi hội thảo.  

 

Anh Nguyên Trần – Chuyên viên IT cấp cao tại Universal Institute of Technology (Melbourne) chia sẻ về các góc nhìn và khía cạnh khác nhau trong ngành Công Nghệ Thông Tin tại Úc. 

 

Cố vấn Di trú Thọ Nguyễn chia sẻ về cơ hội định cư tại Úc với tấm bằng Công Nghệ Thông Tin. 

 

Một số hình ảnh từ buổi hội thảo Career TALK – Ngành Công Nghệ Thông Tin:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Le & Co chân thành cảm ơn các vị khách mời và các bạn du học sinh đã đến tham dự Hội thảo Career TALK – Ngành Công Nghệ Thông Tin.

Hẹn gặp các bạn tại các sự kiện sắp tới của Le & Co.

 

Vui lòng LIÊN HỆ LE & CO để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra. 

Bài viết cùng chủ đề

Email của bạn sẽ không bị công bố.